Những cầu thủ từng mang áo số 7 của MU

cầu thủ mang áo số 7

Những cầu thủ mang áo số 7 nổi tiếng nhất thế giới gồm David Beckham, George Best, Luis Figo, Ronaldo (CR7), Eric Cantona, Ronaldinho, Michael Owen. Những cầu thủ từng mang áo số 7 của MU gồm: George Best; Bryan Robson; Eric Cantona; David Beckham; Cristiano Ronaldo; Michael Owen; Angel Di Maria; Memphis Depay; Alexis Sanchez; Edinson Cavani.

Những cầu thủ mang áo số 7 nổi tiếng nhất thế giới

Những cầu thủ mang áo số 7 nổi tiếng nhất thế giới
Những cầu thủ mang áo số 7 nổi tiếng nhất thế giới

Cristiano Ronaldo

Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã gắn bó với áo số 7 suốt nhiều năm tại Manchester United, Real Madrid và hiện tại là Manchester United. Anh là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá, có khả năng ghi bàn vô cùng đáng nể và đã giành được nhiều danh hiệu cao quý.

David Beckham

Cầu thủ người Anh nổi tiếng với khả năng đá phạt chính xác và cầu sút mạnh mẽ. Anh đã gắn bó với áo số 7 suốt nhiều năm tại Manchester United và là một trong những cầu thủ có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong lịch sử bóng đá.

George Best

Cầu thủ người Bắc Ireland đã chơi cho Manchester United trong thập niên 1960 và 1970, và là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử đội bóng này. Anh đã gắn bó với áo số 7 suốt sự nghiệp và được coi là một trong những cầu thủ đầu tiên mang áo số 7 nổi tiếng.

Luis Figo

Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã chơi cho các đội bóng lớn như Barcelona, Real Madrid và Inter Milan trong sự nghiệp của mình. Anh đã gắn bó với áo số 7 tại Real Madrid và là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá.

Eric Cantona

Cầu thủ người Pháp đã chơi cho Leeds United, Manchester United và Marseille trong sự nghiệp của mình. Anh đã gắn bó với áo số 7 suốt thời gian chơi cho Manchester United và được coi là một trong những cầu thủ lịch sử của đội bóng này.

Ronaldinho

Cầu thủ người Brazil đã chơi cho các đội bóng lớn như Barcelona, AC Milan và Paris Saint-Germain trong sự nghiệp của mình. Anh đã gắn bó với áo số 7 tại Barcelona và là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại.

Michael Owen

Cầu thủ người Anh đã chơi cho Liverpool, Real Madrid và Manchester United trong sự nghiệp của mình. Anh đã gắn bó với áo số 7 suốt thời gian chơi cho Liverpool và là một trong những cầu thủ hàng đầu.

>> Xem thêm:

Những cầu thủ từng mang áo số 7 của MU

Những cầu thủ từng mang áo số 7 của MU
Những cầu thủ từng mang áo số 7 của MU

George Best

Cầu thủ kỳ cựu nhất của Manchester United, có khả năng tuyệt vời trong việc xử lý bóng, đánh bại đối thủ bằng tốc độ và kỹ thuật cá nhân của mình.

Bryan Robson

Tiền vệ toàn diện, có khả năng phòng ngự tốt và sáng tạo tấn công. Anh cũng là đội trưởng của đội bóng trong nhiều năm.

Eric Cantona

Cầu thủ có tầm ảnh hưởng lớn tới Manchester United và bóng đá Anh. Với kỹ thuật tuyệt vời và khả năng dẫn dắt bóng thông minh, Cantona đã giúp Manchester United đoạt nhiều danh hiệu trong giai đoạn đầu của thập niên 1990.

David Beckham

Khả năng tuyệt vời trong việc đá phạt và chuyền bóng chính xác. Anh đã giành nhiều danh hiệu cùng Manchester United và cũng là thành viên của đội tuyển Anh.

Cristiano Ronaldo

Kỹ thuật và tốc độ vượt trội, cùng với khả năng ghi bàn đáng kinh ngạc. Anh đã giành 3 Quả Bóng Vàng và nhiều danh hiệu khác trong màu áo Manchester United trước khi chuyển sang Real Madrid.

Michael Owen

Tiền đạo đáng gờm, có khả năng tuyệt vời trong việc xử lý bóng và ghi bàn. Anh cũng là một trong những cầu thủ Anh xuất sắc nhất trong lịch sử.

Angel Di Maria

Cầu thủ tấn công kỹ thuật, có khả năng chơi ở nhiều vị trí khác nhau trên hàng công. Anh đã giành danh hiệu vô địch Champions League cùng Real Madrid trước khi chuyển đến Manchester United.

Memphis Depay

Cầu thủ người Hà Lan đã chứng tỏ được khả năng tấn công đáng kể khi mang áo số 7 của MU. Anh có tốc độ, kỹ thuật và sức mạnh để đối mặt với hàng phòng ngự đối phương.

Alexis Sanchez

Cầu thủ người Chile thủ tấn công hay nhất thế giới khi anh đến MU.

Edinson Cavani

Anh là chân sút tuyệt vời với tốc độ và sức mạnh đáng kể. Khả năng tấn công của Cavani bao gồm chuyền bóng chính xác, di chuyển thông minh và ghi bàn đáng kinh ngạc.

Fan cầu thủ áo số 7 đông đảo nhất tại Rakhoi TV không ai khác chính là anh Bảy (CR7) đang thi đấu cho Ả Rập Xê Út. Hãy bấm theo dõi Rakhoi TV để không bỏ lỡ một trong những cầu thủ từng mang áo số 7 của MU đỉnh cao nhất – Ronaldo nhé! Các giải đấu đang được diễn ra rất kịch tính vì trong CR7 đang đuối sức ở tuổi 38.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *